14 thg 6, 2013

Bế Mạc Event Mênh Mông Tình Buồn

Káo chình HĐTM,

Vậy là một event đầy cảm xúc vừa được khép lại. Kết quả bình chọn tuy có vài bất ngờ, khi mà Mùa chưa cũ, Sài Gòn mưa, Niềm xưa, ... lần lượt được dẫn trước. Nhưng một bài viết rất hay từ tác giả Hồ Yên Dung đã lẳng lặng leo lên đầu bảng với 16 phiếu.

Điều đó cũng không ngoài tầm dự đoán của ban giám khảo trong khi trước đó vài ngày, chúng tôi đã chuẩn bị bài bình luận cho “Bên Thắng Cuộc”. Các Bài bình sẽ post ngay dưới topic trao giải này.

Giải nhất dành cho bài : Đi Qua Mùa Hạ của nữ sĩ Hồ Yên Dung với 16 điểm với 5000 lượng và 1 phần quà. (chưa biết! choáng )

Vì có ba bài đều có tổng số điểm 14 nên BTC quyết định trao đồng giải nhì cho cả ba tác phẩm: Khoảng trời riêng- Violet, Tình Nhớ ngày mưa- hothiethoa và Sài gòn Mưa – Dương Hiểu Quân. Với 3000 lượng cho mỗi giải. Và cũng vì có 3 bài đồng hạng nên chúng ta sẽ không trao giải ba.

Xin trao phần thưởng khuyến khích cho các hđtm còn lại đã tham gia event với mỗi phần thưởng 500 lượng.

Ngoài ra, theo cảm quan của Hớ và có lẽ một số HĐTM, xin trao 2 giải cho hai bài thơ được yêu thích là Mùa Chưa cũ của Tieuchieu và Niềm Xưa của Hồ Điệp Khách. Mỗi giải 2000 lượng!

Thân chào.

Thay mặt Ban Tổ Chức

Hớ.

*Quý vị có thể theo dõi các bài bình luận cho giải nhất được chúng tôi cập nhật ở đây


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét